5 ร้านอาหารเชียงใหม่กับโปรบุฟเฟ่ต์ลับคุณภาพคับพุง!

by HH
ร้านอาหารเชียงใหม่-cover

Hungry Hub พาแอ่วเหนือ เยือนร้านอาหารเชียงใหม่ที่จัดโปรบุฟเฟ่ต์แบบลับ ๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพและความคุ้มค่า

 

รายชื่อบุฟเฟ่ต์ร้านอาหารเชียงใหม่ที่ต้องลอง

 

ร้านอาหารเชียงใหม่ กิ๋นลำ กิ๋นดี @ นิมนานซอย 9

ร้านอาหารเชียงใหม่_กิ๋นดีกิ๋นลำ

ประเดิมบุฟเฟ่ต์ลับเจ้าแรกกับร้านอาหารเชียงใหม่ที่เอาใจนักท่องเที่ยวด้วยการจัดเสิร์ฟบุฟเฟ่ต์อาหารเหนือในภาชนะพื้นบ้าน ไฮไลต์เด็ดที่ต้องลองคือปูอ่องหรือมันปูเข้มข้น ตามด้วยลาบคั่วหมูเน้นเครื่องเทศ และไส้อั่วตับในแบบฉบับล้านนา แต่ถ้าอยากเข้าถึงอาหารพื้นเมืองจริง ๆ แนะนำให้ลองตำขนุน แกงฮังเล และจิ้นส้มหมกไข่ ราคาก็แสนเป็นมิตรเพียง 390บาทต่อคนเท่านั้น จองเลย กิ๋นลำ กิ๋นดี

ร้านอาหารเชียงใหม่ – คาเฟ่ ดินดิน @ หมู่บ้านล้านนาวิลล์

ร้านอาหารเชียงใหม่_คาเฟ่ดินดิน

ร้านอาหารเชียงใหม่ฟิวชั่นแบบบุฟเฟ่ต์ที่เอาใจสายกินแบบรักพี่เสียดายน้อง ด้วยอาหารที่มากกว่า 200เมนูทั้ง ไทย ฝรั่ง เกาหลี และญี่ปุ่นในราคาเพียง 790 บาทต่อคน แนะนำให้อุ่นเครื่องด้วยชาบูเนื้อจุ่มไข่ดิบ แล้วต่อด้วยกุ้งแม่น้ำผัดพริกเกลือและพะโล้ไข่ดินเหนียว ไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้คือขาหมูเยอรมันและกุ้งแช่น้ำปลาที่ปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน อย่าลืมทานบิงซู และไอศกรีมหรือโยเกิร์ตสูตรลับสไตล์คาเฟ่ ดินดินก่อนกลับด้วยนะ จองเลย คาเฟ่ ดินดิน

ร้านอาหารเชียงใหม่ – เพนกวิน อีท ชาบู เชียงใหม่ @อำเภอเมือง

ร้านอาหารเชียงใหม่_ร้านเพนกวินอีทชาบูเชียงใหม่

ใครสายจุ่มต้องร้านนี้เลยบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ชื่อดังที่ขนความพรีเมียมมาไกลจากกรุงเทพ จัดเสิร์ฟซูชิฟรัวกราส์นุ่มลิ้นให้กินแบบไม่อั้นตลอด 1.5 ชั่วโมง พร้อมทั้งแซลมอนซูชิเผา แซลมอนไซเกียว แซลมอนเอ็นกาวะซูชิ วากิวปลาไหลฟรัวกราส์ซูชิ และอื่น ๆ อีกหลายเมนู แน่นอนว่าชาบูของที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้กันเพราะมีซีฟู้ดสดใหม่ เนื้อโคขุนน่องลายคุณภาพเยี่ยม และหมูคูโรบูตะติดมัน ให้เลือกจุ่มได้ตามใจชอบ ในราคาเพียง 800 บาทต่อคนเท่านั้น จองเลย เพนกวิน อีท ชาบู เชียงใหม่

ร้านอาหารเชียงใหม่ – Enoteca Great Fine Wine @Fifth Avenue มีโชค

ร้านอาหารเชียงใหม่_Enoteca Great Fine Wine

อีกหนึ่งร้านอาหารเชียงใหม่แนะนำที่เอาใจสายฝอกับบุฟเฟ่ต์อาหารอิตาเลียนในบรรยากาศสุดคลาสสิก ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และชั้นไวน์วางเรียงรายนับร้อยขวด ทีเด็ดของทางร้านคือซี่โครงหมูย่าง ลาซานญ่าแซลมอน และพิซซ่าที่มีมากกว่า 20 หน้าให้ลองชิม ซึ่งไม้ตายสุดท้ายของทางร้านคือขนมหวานอย่างทีมิสุที่อร่อยจนต้องสั่งซ้ำอยู่เสมอ ราคาเริ่มต้นเพียง 550 บาทเท่านั้น จองเลย Enoteca Great Fine Wine

ร้านอาหารเชียงใหม่ – Passionate Chiang Mai @ถนนเลียบคลองชลประทาน

ร้านอาหารเชียงใหม่_ร้านแพสชั่นเนท

ปิดท้ายบุฟเฟ่ต์ร้านอร่อยในเชียงใหม่ที่ร้านแพสชั่นเนท ร้านอาหารฟิวชั่นสไตล์สิงคโปร์พร้อมเมนูให้เลือกมากกว่า 50 รายการ ทีเด็ดของร้านคือเนื้อผัดน้ำผึ้งพริกไทยดำที่นอกจากจะแปลกใหม่แล้วยังใช้เนื้อนำเข้าจากออสเตรเลียมาปรุง ใครไม่ใช่สายเนื้อ แนะนำให้ลองทานไก่ผัดผงกะหรี่สิงคโปร์ ไก่น้ำส้ม ซี่โครงหมูผัดเปรี้ยวหวาน และคากิหม้อดิน รับประกันว่าถูกปากไม่แพ้กัน ราคาเพียง 699 บาทเท่านั้นแต่ทานได้ไม่อั้นตลอด2ชั่วโมง จองเลย Passionate Chiang Mai

บทความนี้จัดทำขึ้นเมื่อ 18 สิงหาคม 2562 ราคาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช็คโปรโมชั่นร้านอาหารเชียงใหม่อีกครั้งที่ Hungry Hub

Related Articles

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Call Now Button