5 ร้านบุฟเฟ่ต์ถ่ายรูปสวย วิวดี มุมเด็ด อัพยอดไลค์รัวแบบไม่ยั้ง!

by HH

วันนี้ขอปักหมุดจุดถ่ายรูปสวยในร้านบุฟเฟ่ต์ ให้ชาว Hungry Hub ได้ตามไปกินและแชะภาพ อัพโหลดลงโซเชียลรัว ๆ กับ 5 ร้านที่รับประกันว่าวิวดี มีมุมให้ถ่ายรูปเพียบ!

ร้านถ่ายรูปสวย – Audrey (ออเดรย์)

ด้วยการออกแบบแนวยุโรปร่วมสมัยควบคู่กับตกแต่งร้านสไตล์วินเทจ โดยเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์สีขาว โต๊ะลายหินอ่อน ตกแต่งกำแพงด้วยกรอบรูปขาวสลับดำ และเอกลักษณ์ที่ขาดไม่ได้คือการตกแต่งเพดานด้วยกระโจมใบไม้ สร้างบรรยากาศคล้ายเรือนกระจกประดับด้วยดอกไม้ของฝรั่งเศส จึงไม่แปลกใจที่ออเดรย์จะกลายเป็นร้านในฝันของสาว ๆ ทุกคน เพราะไม่ว่าจะมุมไหนก็ถ่ายรูปสวย

ถ่ายรูปสวย-ออเดรย์
ถ่ายรูปสวย-ออเดรย์

ร้านถ่ายรูปสวย – Attico (แอทติโก)

Attico มอบกลิ่นอายชนบทของอิตาลีตั้งแต่วินาทีแรกที่เดินเข้าร้าน ด้วยถังบ่มไวน์ไม้โอ๊คและกรอบรูปที่สะท้อนวิถีชีวิตของชาวอิตาลี ซึ่งบริเวณนี้ถูกปักหมุดให้เป็นจุดถ่ายรูปสวยประจำร้าน ภายในร้านใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่รับกับวอลเปเปอร์สีเอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกอบอุ่น เพิ่มความโรแมนติกด้วยกระจกใสที่มองเห็นทัศนียภาพของกรุงเทพได้เป็นอย่างดี จะมาในช่วงกลางวัน หรือไปช่วงกลางคืนก็ได้ เพราะมีโซนสูบบุหรี่ด้านนอกให้ยืนถ่ายรูปสวย ๆ คู่กับบรรยากาศของเมืองกรุง

ถ่ายรูปสวย-Attico
ถ่ายรูปสวย-Attico

ร้านถ่ายรูปสวย – Felicita Rooftop Bar and Grill (เฟลิซิต้า รูฟท็อป บาร์ แอนด์ กริลล์)

หลบหนีความวุ่นวายย่านสุขุมวิทยามเย็น กับร้านบุฟเฟ่ต์ที่ตกแต่งแนวโมเดิร์นและลึกลับ โดยเน้นใช้เฟอร์นิเจอร์สีน้ำเงินกับแสงไฟสลัว ตามไอเดีย “เลดี้เฟลิซิต้า” หรือสายลับสาวพราวสเน่ห์ที่เสาะแสวงหาสูตรลับจากทั่วทุกมุมโลกมาเผยแพร่ จะถ่ายรูปเหม่อลอยริมกระจกระหว่างชมวิว หรือออกไปถ่ายรูปในโซนเอ้าท์ดอร์แบบเผลอ ๆ ที่นอกจากจะเห็นวิวใจกลางกรุงแล้ว ยังถ่ายรูปสวยคู่กับสระว่ายน้ำบนดาดฟ้าของโรงแรมได้ด้วย

ถ่ายรูปสวย-เฟลิซิต้า
ถ่ายรูปสวย-เฟลิซิต้า

ร้านถ่ายรูปสวย – Nuvola Caffè Milanese (นูโวลา คาเฟ่ มิลาเนส)

อีกหนึ่งร้านอาหารอิตาลี ที่เจ้าของร้านยิบยกเอาความประทับใจสมัยเยือนมิลานมาทำร้านอาหาร จนกลายเป็นที่มาของชื่อร้าน “นูโวลา คาเฟ่ มิลาเนส” ตกแต่งร้านด้วยวอลเปเปอร์สีเข้ม โดยเน้นใช้สีส้ม สีกรมท่า และสีเขียวน้ำทะเล ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีขาวที่แบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ซึ่งการใช้สีที่จัดจ้านแบบเต็มพื้นที่ ทำให้ตากล้องทุกคนให้ต้องประลองฝีมือถ่ายรูปสวย ๆ เก็บไว้เป็นที่ระลึก

ถ่ายรูปสวย-นูโวล่า
ถ่ายรูปสวย-นูโวล่า

ร้านถ่ายรูปสวย – Romsai (ร่มไทร)

ถึงแม้บรรยากาศด้านในร้านร่มไทรจะคล้ายบุฟเฟ่ต์ในโรงแรมทั่วไป แต่ไม้เด็ดอยู่ที่โซนด้านนอก จัดตกแต่งในบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยน้ำตก รายล้อมด้วยหินขนาดใหญ่รับกับต้นไม้เขียวชอุ่ม พร้อมเฟอร์นิเจอร์หวายสีดำที่ตัดกับพื้นหินอย่างลงตัว และโคมไฟประดับกับบ่อปลาคาร์ฟ  เหมาะสำหรับนั่งชิลและถ่ายรูปสวย ๆ หลังอิ่มท้อง สำหรับใครที่กลัวร้อน สามารถเลือกที่นั่งติดกระจกเพื่อชมวิวจากสวนร่มไทรได้

ถ่ายรูปสวย - ร่มไทร
ถ่ายรูปสวย-ร่มไทร

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม