วันนี้ Hungry Hub ได้รวบรวม 13 ร้านรับ จัดเลี้ยง บริษัทงบ 300-400 บาท เพราะเริ่มเข้าใกล้สิ้นปีกันแล้ว หลายบริษัทอยากจะจัดเลี้ยง ในโอกาสสำคัญต่างๆ แต่เนื่องด้วยสถานการณที่ยังไม่อำนวยมากนัก อาจจะทำให้การฉลองด้วยกันยากยิ่งขึ้น จึงได้รวบรวมร้าน จัดเลี้ยงพร้อมส่งถึงหน้าบ้าน จะมีร้านไหนกันบ้างไปดูกันเลย!

After you

After you ตอบโจทย์ปาร์ตี้สายหวาน อย่างแน่นอน เพราะสามารถเลือกจับคู่ได้หลากหลายสไตล์ ในราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 295-300 บาท/เซ็ต อาทิ เซ็ต Butter bun + Chocolate bun พร้อมน้ำสมุนไพร หรือ Honey Toast + Yuzu juice เป็นต้น 

Prime Skyview Hotel

ยกระดับงาน จัดเลี้ยง ให้หรูหรามากขึ้นด้วยเซ็ตเมนูนานาชาติ จาก ไพร์ม โรงแรมสกายวิว พร้อมจัดเต็มไปกับเมนูนานาชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ไก่เผ็ดสไตล์อัฟฟริกันห่อใบเตย, คานเนลโลนีผัดซอสเห็ดทรัฟเฟิล และอื่นๆ ในราคาสุดพิเศษเพียงเซ็ตล่ะ 399 บาทเท่านั้น

Tr.Eat by Saneh Jaan

มื้อเลี้ยงฉลองที่เหมาะกับโอกาสพิเศษ จากทรีท โดย เสน่ห์จันทน์ โรงแรมสินธร มิดทาวน์ สามารถเลือก 1 เมนูหลัก อาทิ Penne Cabonara, Spaghetti Arrabiata, ข้าวผัดหน้าไก่ย่าง และอื่นๆ รวมเครื่องดื่มเป็นน้ำเปล่าหรือน้ำส้ม ฟรุตสลัด

JW Marriott Bangkok

เลี้ยงฉลองแบบหรูหรา แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ที่ จาก JW Marriott Bangkok มีเซ็ตอาหารจีนจาก Man Ho (แมน โฮ), เซ็ตอาหารไทยพื้นบ้าน อาทิ ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวผัดน้ำพริกเผา พร้อมผลไม้สดและเครื่องดื่ม

Salad Factory อารีย์ ซอย 2

อยากปาร์ตี้ไปด้วย healthy ก็ดูดี ขอแนะนำสลัด แฟคตอรี่ อารีย์ ซอย 2 กับเมนูสำหรับการเลี้ยงฉลองที่ต้องการรักษาสุขภาพไปด้วย พร้อมเมนูให้เลือกในราคาสุดคุ้มค่าเริ่มต้น 399.- เท่านั้น อาทิ เห็ดคั่วเกลือ ข้าวผัดแซลมอนม สลัดหมูย่างงาญี่ปุ่น

Metro on Wireless โรงแรม อินดิโก้ กรุงเทพ

รสชาติถูกปาก เมนูถูกใจ ที่ เมโทร ออน ไวร์เลส โรงแรม อินดิโก้ กรุงเทพ เซ็ต 4 เมนูพร้อมวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม อาทิ พาสต้าริกาโตนี่อบแฮมชีส แซนวิชไข่คนและแซลมอนรมควัน สปาเก็ตตี้ชีสเฟสต้า และอื่นๆ ในราคาเซ็ตล่ะ 400 บาทเท่านั้น

Kohi Roastery & Coffee Bar

กาแฟรับการประชุมเบาๆ รับแขกคนสำคัญ ของวัน ด้วยเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูง ที่ทำให้กาแฟมีความหอมและรสชาติดี ที่ โคฮิ โรสเทอรี่ แอนด์ คอฟฟี่ บาร์ กาแฟ ลาเต้ เอสเพรสโซ่ และครัวซ็องในใส้ต่างๆ เช่น ช็อกโกแล็ต อัลมอนด์ เพียงเซ็ตล่ะ 289 บาท

Shang Palace โรงแรมแชงกรี-ลา

แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา เอาใจบริษัทที่อยากจัดเลี้ยงด้วยเซ็ตเมนูอาหารจีนที่หลากหลาย เหมาะกับการเลี้ยงฉลอง ต้อนรับแขก ด้วยเมนูต่างๆ อาทิ Crispy pork belly, Pork char siew, Shrimp & Bamboo shoot dumpling โดยเริ่มต้นเซ็ตล่ะ 398 บาท

Vela Rooftop สนามเป้า

นอกจากจะมีให้นั่งกินในร้านแล้ว เวลา รูฟท็อป ยังมีในเมนูฟิวชั่น Thai Taste Twist สไตล์ตะวันตกแบบ Delivery พร้อมเมนูต่างๆ ที่สามารถเลือกได้ในราคาที่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็น สปาเกตตี้ครีมซอสทรัฟเฟิลเห็ดเผาะ พอร์คชอปซอสมิโซะ, ข้าวทรัฟเฟิลเนื้อวากิวย่าง เป็นต้น

OverSeoul BKK

จัดเต็มมื้อ จัดเลี้ยง ให้คุ้มค่า ที่ โอเวอร์โซล สนามเป้า พร้อมกับเมนูสไตล์เกาหลี ที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกโบกิพ่นไฟ ข้าวผัด Overseoul บิบิมบับหมู ข้าวผัดกิมจิไข่ข้น เป็นต้น

Pennii Popcorn Cafe (สยามพารากอน)

หนึ่งในร้านเมนูของหวานที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ที่จะทำให้การเลี้ยงฉลองพิเศษยิ่งขึ้น ที่ Pennii Popcorn Cafe (Siam Paragon) อาทิ ชีสเค้กทุเรียน ช็อคโกแลตลาวาจากฝรั่งเศส เสิร์ฟคู่กับป็อปคอร์นช็อคโกแลตเบลเยี่ยม หรือ Eclair สูตรพิเศษ เพียงแค่ 390 เท่านั้น

Boon Tong Kee (The Up พระราม 3)

Boon Tong Kee (บุญตงกี่) ร้านเมนูอาหารจีน ชื่อดัง พร้อมกับเซ็ตเมนูอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ อาทิ ไก่หนังกรอบ (เต็มตัว) ไก่แบบต้นตำหรับ ถั่วแขกผัดหมูสับ เป็นต้น ใครที่อยากเลี้ยงฉลองด้วยเมนูสุดคลาสสิค ต้องลอง

Copper Buffet

ปิดท้ายด้วยเซ็ท จัดเลี้ยง จากร้านสุดฮิตที่ไม่ควรพลาดจาก Copper Buffet พร้อมกับเมนูพรีเมี่ยมสุดเด็ด ในราคาที่แสนโดนใจ รวมถึงบริการที่สามารถรับเองที่หน้าร้าน หรือ ส่งถึงบ้านง่ายๆ และ เมนูแนะนำ อาทิ ซุปเห็ดทรัฟเฟิล สเต๊กเนื้อวากิว ช็อคโกแลตลาวา เป็นต้น

นอกจาก 13 ร้าน รับ จัดเลี้ยง บริษัทในงบ 300-400 Hungry Hub ก็ยังมีบริการ Corporate Gourmet Delivery ตอบโจทย์การ จัดงานในสถานการณ์ปัจจุบัน แม้ว่าจะไม่ได้ปาร์ตี้ด้วยกัน ก็สามารถส่งต่อความสนุก และความอร่อยไปด้วยกันได้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยด้านล่าง หรือ โทร. 083-605-9994

ติดตามโปรโมชั่น ที่ไม่ควรพลาดได้ที่ Facebook : Hungry Hub แหล่งรวมบุฟเฟ่ต์อันดับหนึ่งของไทย

Post Views: 509