ใครคิดถึง อาหารทะเล ยกมือขึ้นหน่อย วันนี้ Hungry Guide ได้รวบรวม 13 ร้านอาหารทะเล สุดด๊าช ในกรุงเทพ เพื่อแฟนๆ Hungry Hub ให้หายคิดถึง ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเนื้อเน้นๆ ปูสดใหม่ คู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด แค่อ่านผ่านๆ ก็รู้สึกน้ำลายไหลกันแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่ามีร้านไหนกันบ้าง Let’s go

เดอะ ซีฟู้ด คาเฟ่ แอนด์ เรสเตอรองท์

เริ่มด้วยร้านแรก ไม่ธรรมดาซะแล้ว The Seafood Cafe & Restaurant ร้านลับๆใจกลาง เยาวราช ถึงจะเป็นร้านลับๆ แต่ไม่กั้กเมนูนะเธอ เพราะมีบุฟเฟ่ต์ให้ทานมากกว่า 80+ เมนู! เช่น เนื้อปูผัดผงกะหรี่ กุ้งแม่น้ำเผา ปลาหมึกย่าง นอกจากนี้ใครชอบ เซลฟี่ ที่นี่ มีมุมปังๆ แบบจีนโมเดิร์น ให้ถ่ายกันด้วยนะ

All you can eat : Standard Menu

บุฟเฟ่ต์อาหารทะล อาหารไทยไม่อั้น

เริ่มต้น 990 บาท/ท่าน

เวลาเปิด-ปิด พฤหัสบดี-อังคาร 11:00 - 21:00

ที่จอดรถ : ไม่มี

จัมโบ้ ซีฟู้ด ไอคอนสยาม

ซีฟู้ดแบบ International ที่อลังทั้งร้าน ที่ JUMBO Seafood Bangkok สาขา ไอคอนสยาม ใครอยากลองเมนูที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่ จาก กุ้ง Lobster หรือ ปูยักษ์จากศรีลังกา เช่น ปูผัดพริกไทยและเกลือ, กุ้งอบวุ้นเส้น และเมนูอื่นๆ ที่ไม่ควรพลาด

Party pack (Sharing Set)

เซ็ตอาหาร 12 เมนูสำหรับ 4 ท่าน

เริ่มต้น 3,499 บาท/แพ็ค

เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 11:00 - 21:00

ที่จอดรถ : มี

พาย @ เดอะเฮาส์ออนสาทร

Paii @ the house on sathorn ร้านที่มีการตกแต่งจาก คฤหาสน์ ของหลวงสาทรราชยุกต์ เจ้าของคฤหาสน์คนแรก พร้อมอาหารในรูปแบบ โมเดิร์นไทยซีฟู้ด ที่เลือกใช้วัตถุดิบที่พรีเมี่ยม ไม่ว่าจะเป็น หอยเชลล์จากฮอกไกโด, หอยนางรมฌองพอล เป็นต้น

Party pack (Paii Sharing Set)

เซ็ตอาหาร 8 เมนูสำหรับ 3 ท่าน

เริ่มต้น 1,999 บาท/แพ็ค

เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 12:00 - 21:15

ที่จอดรถ : มี

มาร์เก็ต คาเฟ่ โรงแรม ไฮแอท รีเจนซี่ กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ห้องอาหาร Market Cafe ตั้งอยู่ในโรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ สุขุมวิท ซอย 13 มาพร้อมเมนูอาหารไทย สุดหรู ที่ดูแลโดย หัวหน้าเชฟอาหารไทย เชฟวุฒิ – พลวุฒิ เพชรแหน ไม่ว่าจะเป็น กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียมพริกไทย ปูทะเลผัดผงกะหรี่ และเมนูไทยสไตล์อื่นๆ อีกมากมาย 

Party Pack : Sharing Set

เซ็ตเมนูอาหารไทยพร้อมเมนูสุดพรีเมี่ยม

เริ่มต้น 599 บาท/เซ็ต

เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 11:00 - 21:15

ที่จอดรถ : มี

ครัวนายน้อย ซีฟู๊ด

มีเพื่อนชวนเพื่อน มีครอบครัวต้องชวนไป กับร้าน ครัวนายน้อย ซีฟู๊ดแบบ a la carte ร้านตั้งอยู่ย่านประชาชื่นนนทบุรี 8/1 ใครที่ชอบเมนูแซ่บๆ ต้องโดนใจอย่างแน่นอน อาทิ กุ้งแม่น้ำเผาเนย กุ้งแม่น้ำอบเกลือ หอยนางรมทรงเครื่อง พร้อมกับเมนูอีกมากกว่า 100 เมนู

All You Can Eat : Unlimited Seafood

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด แบบไม่อั้นมากกว่า 100 เมนู

เริ่มต้น 599 บาท/ท่าน

เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 11:00 - 22:00

ที่จอดรถ : มี

ตั้งหลักอาหารทะเล

กุ้งเผาสุดเด็ด ปลาหมึกเบิ้มๆ จากทะเลที่ ตั้งหลักอาหารทะเล ตั้งอยู่ ถนนเลี่ยงเมือง เลยตลาดนกฮูก 500 เมตร บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล สุดเลิศมากๆ อาทิ กุ้งแม่น้ำมันเยิ้ม, หอยเชลล์ญี่ปุ่นอบชีส, ทะเลถังพร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น  

All You Can Eat : Unlimited Seafood Menus

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล พร้อมเครื่องดื่มไม่อั้น

เริ่มต้น 799 บาท/ท่าน

เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 11:00 - 21:00

ที่จอดรถ : มี

เน็กซ์ทู คาเฟ่ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ

ห้องอาหาร เน็กซ์ทู คาเฟ่ ในโรงแรม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพ ร้านที่ตกแต่งด้วยสไตล์แบบ เอิร์ธโทน สวยงาม พร้อมกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด เช่นกุ้งล็อบสเตอร์จากญี่ปุ่น หรือยำแซลมอน พร้อมเครื่องดื่มแบบจุใจ 2 ชั่วโมงเต็มๆ  

Buffet Plus : 𝐋𝐨𝐛𝐬𝐭𝐞𝐫𝐥𝐢𝐜𝐢𝐨𝐮𝐬 Seafood Night with UNLIMITED LOBSTER 

บุฟเฟ่ต์ไลท์นานาชาติมื้อเย็นไม่อั้น + เมนูพิเศษไม่อั้น

เริ่มต้น 1,980 บาท/ท่าน

เวลาเปิด-ปิด ศุกร์-เสาร์ 17:00 - 21:15

ที่จอดรถ : มี

บ้านหม่าม้า บาย ไฮโซปูดอง

ร้านในตำนาน ที่เป็น ผู้บุกเบิกตลาดปูทะเลไข่ดอง เจ้าแรกๆ ในประเทศ ตั้งอยู่ใน ซอยสุขุมวิท 31 ใกล้ Emquartier ด้วยบรรยากาศร้านแบบโมเดิร์น เหมาะกับการพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนๆ ที่ทำงาน มารับประทาน พร้อมกับเมนูสูตรเด็ดที่เป็นที่ยอมรับของลูกค้า เป็นอย่างมาก

Party Pack : Standard Set

เซ็ต 6 เมนูสำหรับ 2 ท่าน

เริ่มต้น 1,299 บาท/แพ็ก

เวลาเปิด-ปิด หยุดทุกวันจันทร์ เปิดเวลา 11:00 – 14:30 น. และ 17:00-22:00

ที่จอดรถ : มี

เดอะ ริเวอร์เฮ้าส์ 1953

ร้านอาหารอร่อยสไตล์ฟิวชั่น และเมนูซีฟู้ดบนเรือนไทย 100 ปี ในแม่น้ำเจ้าพระยาที่ได้รับการตกแต่งใหม่แบบสวยงาม สามารถมองตะวันตกดินพร้อมจิมเครื่งดื่ม หรือจะมาสังสรรค์ก็มีห้องให้บริการ และเมนูต่างๆ เช่น ต้มยํากุ้ง, หมูสะเต๊ะโบราณ, มัสมั่นไก่ เป็นต้น

Party Pack : Sharing Set

เลือกอาหารได้ 5 อย่าง สำหรับ 2 ท่านพร้อมน้ำเปล่า

เริ่มต้น 666 บาท/แพ็ก

เวลาเปิด-ปิด 11:00-22.00 

ที่จอดรถ : มี

เดอะ คอกเคิล ซีฟู้ด

The cockle seafood ร้านซีฟู้ดสุดแซ่บ ตั้งอยู่ใน โครงการสวนหลวงสเเควร์จุฬาซอย16 พร้อมกับบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็น หอยแครงลวก กุ้งแช่น้ำปลา หมึกนึ่งมะนาว ต้มยำทะเลรวมมิตร เป็นต้น

Buffet Plus : Unlimited Seafood

บุฟเฟ่ต์อาหารทะเลไม่อั้น 

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

เวลาเปิด-ปิด 11:00-21:00

ที่จอดรถ : มี (จอดฟรี 1 ชม. แรก)

ครัวอัปสร สารินเพลส

ครับอัปสร สาขาสารินเพลส ร้านอาหารที่ถ่ายทอดรสชาติความอร่อยจากต้นตระกูล โดย คุณจันทร์ฉวี สกุลกันต์ (ป้าแดง) ที่มีเอกลักษณ์ในการทำอาหารอันเลื่องลือ รวมถึงเป็นคนคัดสรรวัตถุดิบด้วยตัวเอง จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและสายชิมทั่วโลก 

Party Pack : dining set 

เลือกอาหารได้ 4 สำหรับ 2ท่าน

เริ่มต้น 790 บาท/แพ็ก

เวลาเปิด-ปิด 09:00 - 20:15

ที่จอดรถ : มี

The Oyster Bay 101 True Digital Park

ร้านอาหารทะเล ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ที่ 101 True Digital Park ชั้น 2 ให้อารมณ์เหมือนกินแล้วอยู่ในริมทะเล พร้อมกับมุมถ่ายรูปภายในร้าน และเมนูอาหารทะเลมากมาย อาทิ กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ หอยนางรมคัดแบบพิเศษ และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย

Party Pack : Sharing Set

เซ็ตเมนู 5 เมนู สำหรับ 2 ท่าน

เริ่มต้น 1,199 บาท/แพ็ก

เวลาเปิด-ปิด 11:00 - 19:15

ที่จอดรถ : มี

ซีเฟรช ริเวอร์ไซด์ บุฟเฟ่ต์

ปิดท้ายด้วยร้านบุฟเฟ่ต์ ที่เหมาะกับสายชิล ด้วยร้านริมแม่น้ำ เจ้าพระยา อย่าง Seafresh Riverside Buffet มาพร้อมพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด อาทิ กุ้งแม่น้ำเผา, หอยนางรม, ปูผัดผงกะหรี่, แซลมอนแซ่บ และเมนูอื่นๆ สุดแซ่บ มากกว่า 40+ รายการ ให้ไปลองกันแบบจุกๆ กันเลย

Buffet Plus : Standard Menu

บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดรวมเครื่องดื่มไม่อั้น 

เริ่มต้น 669 บาท/ท่าน

เวลาเปิด-ปิด ทุกวัน 12.00-21.00

ที่จอดรถ : มี

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ย ความด๊าชของ 13 ร้าน อาหารทะเล ในโซน กรุงเทพ ที่ Hungry Hub ได้รวบรวมกันในวันนี้ เริ่มทำให้หิวกันหรือยัง วันหยุด สุดสัปดาห์ ชวนเพื่อนที่ทำงาน แฟน ครอบครัวไปทานกันสักวัน ถ้าร้านไหนเด็ดหรือเมนูไหนอร่อย อย่าลืมบอกต่อกันหน่อยนะ 

Post Views: 1,696