เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน การจัดงาน ปาร์ตี้ สังสรรค์ กลายเป็นเรื่องไกลตัว ให้การปฏิสัมพันธ์ ของผู้คนในองค์กรลดลง สวนทางกับความเครียดที่เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งไม่มีสื่อกลางในการเชื่อมสัมพันธ์หรือปาร์ตี้สังสรรค์ให้ได้ปลดปล่อยจากความเครียดที่นานวันก็ยิ่งสะสมเพิ่มขึ้นไม่มีหยุด

Knock Knock Virtual Party ปาร์ตี้ สนุกได้ในยุค New Normal

VSL Virtual studio ผู้เชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์ Virtual event ให้ทุกคนสามารถสนุกสุดเหวี่ยงร่วมกันอย่างไร้ขีดจำกัด ด้วยอุปกรณ์ครบครันและทันสมัย เนรมิตโลกในจอให้ออกมาตรงใจ สนุกสนาน สร้างสรรค์ และช่วยสร้างปฏิสัมพันธ์ให้แก่กลุ่มเป้าหมายของคุณ ช่วยยกระดับความน่าสนใจสำหรับงาน Event ของคุณ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ร่วมมือกับ Hungry Hub แพลตฟอร์มจองร้านอาหาร อันดับ 1 ของไทย ที่จะเปลี่ยนมื้อธรรมดาให้กลายเป็นมื้อพิเศษ พร้อมบริการจัดส่งอาหารจากร้านอาหารชั้นนำของประเทศ ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในสถานการณ์ปัจจุบัน ด้วยการส่งอาหารให้กับผู้ร่วมงานในเวลาเดียวกัน  ซึ่งจะทำให้ปาร์ตี้ครั้งนี้ พร้อมอิ่มอร่อยไปกับเมนูสุดพิเศษ ที่จะเติมเต็มความสนุกได้มากกว่าเดิม ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน ด้วยบริการ

“Knock Knock Virtual Party ปาร์ตี้พร้อมเสิร์ฟ ถึงบ้านคุณ”

Knock Knock Virtual Party ปาร์ตี้ สนุกได้ในยุค New Normal

Knock Knock Virtual Party คือ บริการจัดงานปาร์ตี้ในรูปแบบ Virtual Event และกิจกรรม คอนเสิร์ต อาหารและเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟถึงหน้าบ้านทุกคน ซึ่ง concept ของเราคือ

Food-Favors-Fun

ทำให้คุณเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ๆในงานปาร์ตี้ที่ครบรสทั้งความสนุกสนานและอิ่มอร่อยไปกับอาหารนานาชนิด และที่สำคัญลดความเสี่ยงในการพบปะผู้คน

โดยจุดเด่นของบริการคือ รับจัดงาน ปาร์ตี้ ได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานเลี้ยงปีใหม่ หรืองานเลี้ยงประจำปีของบริษัทในรูปแบบ Virtual สามารถออกแบบธีมของงานได้ตามต้องการ จะนักร้อง นักแสดงคนไหนก็จัดหามาให้ได้ครบ พร้อมดีลอาหารและเครื่องดื่มสุดคุ้มจากร้านดังทั่วกรุงเทพและปริมณฑล โดยบริการ Knock Knock Virtual Party เจ้าของงานจะสามารถควมคุมค่าใช้จ่าย และจัดเซ็ทอาหารได้ความต้องการ ซึ่งจะหมดปัญหาเรื่องงบค่าใช้จ่ายบานปลาย นอกจากนี้ยังเป็นการมอบประสบการณ์ Virtual party เจ้าแรกในประเทศไทย ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยและความบันเทิงพร้อมหน้าพร้อมตา แบบ Non-stop สุดพิเศษ พร้อมสนุกได้เต็มที่แม้ในวันที่ไม่ได้เจอกัน

Knock Knock Virtual Party ปาร์ตี้ สนุกได้ในยุค New Normal

พบกับงาน Virtual Party ปาร์ตี้ สุดสนุก Knock Knock Virtual Party พร้อมพิธีกรสุดต๊าซ Sprite Bang และมินิคอนเสิร์ตจาก พีทพล ในวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น ทาง Facebook Fanpage : Hungry Hub

เตรียมตัวให้พร้อม Virtual party จะไป “Knock Knock” เสิร์ฟความสนุกถึงบ้านคุณ
#knockknockvirtualparty #ปาร์ตี้พร้อมเสิร์ฟถึงบ้านคุณ

Post Views: 177