6 ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิพรีเมียมคำโต โอ้โห…อิ่มพุงกาง!

by HH

จะซื้อตั๋วบินไปญี่ปุ่นทำไมให้ยุ่งยาก ในเมื่อเรารวมหลากร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิพรีเมียมไว้ให้ชาว Hungry Hub ได้เลือก เตรียมตัวขยับตะเกียบ…ฟินไปกับความสดแบบส่งตรงจากญี่ปุ่น!! จะซูชิแบบ fusion หรือ tradition เราก็สรรหามาให้ทุกท่านได้อิ่มไม่อั้นกับ 7 ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิที่รับประกันความอร่อยตะลึง ไม่ต้องคำนึงว่างบจะรั่วไหล เพราะจองร้านไว้กับ  Hungry Hub!

รายชื่อร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิที่ต้องลอง

1.Kazan by Sushi Yama (คะซาน บาย ซูชิยามะ) @ Singha Complex

ซูชิ - Kazan by Sushi Yama (คะซาน บาย ซูชิยามะ)

Kazan by Sushi เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง โดดเด่นด้วยเมนูตระการตาที่ขนทัพมาให้ท้องร้อง ไม่ว่าจะเป็น ข้าวปั้นหน้าแซลมอนฟรัวกราส์, ข้าวปั้นหน้าเนื้อเอนกาวะฟรัวกราส์, โรลแซลมอนชีส, โรลโอโทโร่ฟรัวกราส์และเมนูขึ้นชื่อที่ขาดไม่ได้คือเนื้อวากิวฉ่ำนุ่มละมุนลิ้นที่สั่งได้ทั้งแบบสเต็กและย่างซีอิ๊วและอีกหลายเมนู ให้ชาว Hungry Hub ได้ลองลิ้มชิมความสดที่นำเข้าจากญี่ปุ่นทุกสัปดาห์ในราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท!!

จองเลย : https://www.hungryhub.com/th/restaurants/K8Qdo.html

2. Tatsumi Japanese Cuisine (ทัตสึมิ) @ ปทุมวัน ปริ๊นเซส

ซูชิ - Tatsumi Japanese Cuisine (ทัตสึมิ)

จัดหนักกับร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิพรีเมียมคำโตกันต่อที่ Tatsumi Japanese Cuisine ร้านอาหารญี่ปุ่นเอาใจผู้พักอาศัยย่านมาบุญครอง เคลิบเคลิ้มไปกับวัตุดิบที่เชฟชาวญี่ปุ่นคัดสรรมาอย่างดีจากตลาดปลาสึคิจิ ไม่ว่าจะเป็นเมนู ซูชิปลาหางเหลือง, ซูชิโรลหน้าปลาไหล, ข้าวห่อสาหร่ายไส้คัมเปียว, แซลมอนซาชิมิ, ปลาไหลย่าง, ปลาทูน่า, หอยเซลล์ และอีกมากมายที่ฟินได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1,190 บาทเท่านั้น ที่สุดแห่งความสดใหม่อร่อยได้ทุกคำที่ทาน!!

จองเลย : https://www.hungryhub.com/th/restaurants/GPQbz.html

3. Yuutaro (ยูทาโร่) @ Central Embassy

ซูชิ - Yuutaro (ยูทาโร่)

สาวกปลาสีส้มต้องกรีดร้องถ้าฝากท้องไว้ที่ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิร้านนี้!! ลิ้มลองแซลมอนแบบ สด! เด้ง! หวาน! ทะลุจานได้ไม่อั้นจากเชฟที่แล่เนื้อแซลมอนให้เห็นแบบจะจะ ในราคาเพียง 990 บาท จัดหนักจัดเต็มพร้อมกับสารพัดเมนูซูชิเช่น ซูชิปลาหมึก, ซูชิปลาทูน่า, ซูชิปลาไหล และอีกมากมาย พลาดไม่ได้กับแซลมอนเบิร์นท็อปไข่กุ้งกรุบกรอบ! ตัดเลี่ยนด้วยสลัดแซลมอนแซ่บซี๊ดจี๊ดใจ ตามต่อด้วยแซลมอนย่างเกลือและเสต็กเนื้อหวานฉ่ำ ปิดท้ายด้วยไอศกรีมชาเขียว…แอบกระซิบว่านี่เป็นเพียงเสี้ยวนึงของเมนูเท่านั้น!

จองเลย: https://www.hungryhub.com/th/restaurants/yuutaro-central-embassy

4. Penguin Eat Shabu (เพนกวิน อีท ชาบู)

ซูชิ - Penguin Eat Shabu (เพนกวิน อีท ชาบู)

นึกถึงซูชิ…นึกถึงเพนกวิน! เอ้า..ก็ร้านเขาเด็ดทั้งชาบูและซูชิไง จ่ายเพียง 800 บาทก็สุขีอิ่มหมีพีมันได้ไม่อั้นไปกับ 12 เมนูบุฟเฟ่ต์ซูชิคำโต ไม่ว่าจะแซลมอนและเอ็นกาวะซูชิที่นุ่มละลายในปาก หรือวากิวและฟรัวกราส์ซูชิที่มาพร้อมทรัฟเฟิลซอส ไหนจะมีซูชิวากิวท็อปด้วยปลาไหลและฟัวกราส์ และอื่น ๆ อีกเพียบ! ยังไม่พอ…ที่ร้านยังมีหลากชาบูพรีเมียมให้ลองทานทั้ง เนื้อโคชุนน่องลาย, สันคอหมูคุโรบุตะ, วากิวห่อชีส, แซลมอนนอร์เวย์, เนื้อบริสเก็ตออสเตรเลีย, เนื้อคารูบิวากิว และอื่น ๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปดำและใสที่เลือกความอร่อยได้ในแบบที่คุณชอบ

จองเลย : https://www.hungryhub.com/th/restaurants/search.html?branch_id=1

5. Shisa Shabu Sushi (ชีซ่าชาบูซูชิ) @ The Paseo กาญจนาภิเษก

ซูชิ - Shisa Shabu Sushi (ชีซ่าชาบูซูชิ)

ฟินตัวแตกกันต่อที่ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิพร้อมชาบูแถวบางแค การันตีความสดแบบพรีเมียมไม่ว่าจะเป็นซูชิเบิ้ลแซลมอนอาบุริ, ซูชิเบิ้ลเอ็นกาวะ, ซูชิหอยเชลล์ฟัวกราส์ และอื่น ๆ และที่พลาดไม่ได้จนต้องขึ้นแท่นแนะนำคงหนีไม่พ้น ซูชิปลาไหลคำใหญ่ไซส์เบิ้ม, ข้าวปั้นฟัวกราส์ไข่ปลาที่ผสานความนุ่มละมุนแบบกรุบกรอบไว้ในคำเดียว หรือโรลซีซ่าซิกเนเจอร์ที่มาพร้อมหัวกุ้ง ก็ควรค่าแก่การลอง!! ในส่วนของชาบูก็มีเซอร์ลอยด์พรีเมียมและอีกหลายเมนู เสิร์ฟคู่พร้อมกับน้ำซุปแสนอร่อยที่มีให้เลือกถึง 4 สูตร ด้วยกัน เริ่มฟินได้ไม่อั้นในราคาเพียง 799 บาทเท่านั้น

จองเลย: https://www.hungryhub.com/th/restaurants/zmNaK.html

6. Kisso (คิสโสะ) @ โรงแรมเดอะเวสทินแกรนด์

ซูชิ - Kisso (คิสโสะ)

อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิระดับพรีเมียมที่ขนความสดมาเสิร์ฟให้คุณทานได้ไม่อั้นแบบจัดเต็มทั้งซูชิและข้าวปั้นเช่น ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาแซลมอลราดซอสเผ็ดซี๊ด, ข้าวปั้นหน้าปลาทูน่าหวาน ๆ, ข้าวปั้นหน้าปลาไหลคำโต, ข้าวปั้นหน้ากุ้งหวานกรุบกรอบ,ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิว และอีกหลากเมนูญี่ปุ่น เปิดให้บริการทานซูชิแบบฟิน ๆ อินไปกับบรรยากาศญี่ปุ่นด้วยห้องปูเสื่อทาทามิ ชูโรงทุกเมนูด้วยเทคนิคการย่างด้วยถ่านไม้ พลาดไม่ได้กับ เนื้อปูหิมะชาบูเสิร์ฟในหม้อกระดาษ และ เทมปุระปูนิ่มและอื่น ๆ รวมแล้วกว่า 40 เมนู ในราคาเพียง 2,500 บาท!!

จองเลย: https://www.hungryhub.com/th/restaurants/GbDRK.html

หมายเหตุ* บทความนี้จัดทำขึ้นในวันที่ 01/07/2019 ราคาและเมนูดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลง เช็คโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ https://www.hungryhub.com/th

Related Articles

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อนำเสนอคอนเทนต์และโฆษณาที่ท่านอาจสนใจเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีบนบริการของเรา หากท่านใช้บริการบนเว็บไซต์ของเราต่อไป เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา ยอมรับ เรียนรู้เพิ่มเติม